Hình ảnh học viên


Học viên


Thiên Trang - Mạnh Tuấn


Phương Nhạc


Ngọc Chi - Huỳnh Thái


Học viên.


Thanh Tân


Mỹ Châu.


Kiều Dolly


Omely Studio


Văn Linh


Lâm Guitar

Video

 

HỌC VIÊN BIỂU DIỄN

 

  

LUYỆN THANH

 

NHỮNG LÍ DO KHUYÊN BẠN NÊN ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC HÁT KARAOKE

 

- Bạn bị rụt rè và không tự tin vào giọng hát của mình hãy đến với khóa học hát karaoke sẽ giúp bạn tự tin hơn.

 

 

- Bạn không nắm vững được cao độ của bài hát và dẫn tới hát sai tông và sai nhịp làm bạn ngại ngùng không dám hát tiếp…hãy tham gia khóa học hát Karaoke để nâng cao khả năng nghe nhịp và bắt tông thật chính xác khi hát.

 

- Bạn cảm thấy giọng hát của mình chưa đươc hay hơn so với bạn bè, đồng nghiệp, khiến bạn cảm thấy buồn và khó chịu, khóa học hát Karaoke sẽ giải quyết tốt cho bạn vấn đề đó.

 

- Bạn chưa chinh phục được những nốt cao nhất trong ca khúc, làm bạn phải gồng hết sức để gào (hét) thật to, khóa học hát karaoke sẽ giúp bạn thay đổi.

 

- Bạn bị mặc cảm, tự ti về chất giọng của mình, bạn đừng vội buồn, khóa học hát Karaoke sẽ giúp bạn tháo gỡ vấn đề này.

 

 

- Bạn bị mất tiếng, đau họng… vì một số tác nhân bên ngoài ảnh hưởng và phải ngồi một chỗ trong phòng Karaoke, đừng vì thế mà buồn, khóa học hát Karaoke sẽ cùng bạn khắc phục vấn đề trên.

 

- Bạn hát chưa được tốt cho lắm, còn e ngại và băng khoăng. Khóa học hát Karaoke sẽ đồng hành cùng bạn và hướng tới một chất giọng có kĩ thuật đầy mình, một chất giọng khỏe khoắn và tràn đầy nội lực.

 

- Bạn muốn gây một ấn tượng mạnh với đồng nghiệp trong phòng Karaoke, nhưng lại không hát nổi những nốt cao, đừng vội buồn, khóa hoạc hát Karaoke sẽ giúp bạn vượt lên bất ngờ.

 

- Và cuối cùng là sự thể hiện của chính bạn với bạn bè, anh em, đồng ngiệp trong công ty vào những buổi liên hoan, gặp mặt. Và không thể thiếu trong cuộc vui đó là những lời ca, tiếng hát…vậy còn chờ gì nữa, khóa học hát Karaoke tại TRUNG TÂM ÂM NHẠC OMELY sẽ giúp bạn nâng cao khả năng ca hát của bạn một cách mà bạn không thể ngờ tới.

 

 

HÃY ĐẾN VỚI TRUNG TÂM CHÚNG TÔI ĐỂ BẠN ĐƯỢC THỂ HIỆN CHÍNH MÌNH.

 

 

Tags: hoc thanh nhac co banhoc thanh nhac nang cao, trung tam thanh nhacthanh nhac tp hcmhoc hat karaoke

Bình luận