Hình ảnh học viên


Học viên


Thiên Trang - Mạnh Tuấn


Phương Nhạc


Ngọc Chi - Huỳnh Thái


Học viên.


Thanh Tân


Mỹ Châu.


Kiều Dolly


Omely Studio


Văn Linh


Lâm Guitar

Video

 

HỌC VIÊN BIỂU DIỄN

 

  

LUYỆN THANH

 

THANH NHẠC CẦN PHẢI CÓ THẦY LUYỆN BÀI BẢN

 

Thanh nhạc là một bộ môn nghệ thuật chuyên về luyện thanh, xướng âm và hát. Ca hát được coi  là một môn nghệ thuật phối hợp giữa ngôn ngữ và âm nhạc.

 

 

Bạn là học sinh đang muốn thi vào các trường âm nhạc hay bạn đang theo đuổi một ước mơ lớn sẽ trở thành một ca sĩ, thành lập một nhóm nhạc hay đơn giản chỉ là thanh nhac

Hãy để chúng tôi giúp bạn, với tiêu chí “Nhiệt tình - tận tâm - hiệu quả” sẽ đồng hành cùng các bạn để phát huy tất cả những điểm mạnh của bạn cũng như khắc phục những khó khăn, và những hạn chế của mỗi học sinh cùng với đội ngũ giảng viên đến từ những trường cao đẳng, đại học... chuyên nghiệp ở thành phố hiện nay bạn sẽ không còn phải lo lắng. Học viên sẽ được giảng viên luyện thành trên đàn piano, tập hát và xử lý những ca khúc.

 

Thanh nhạc không giống các bộ môn âm nhạc khác, mà đòi hỏi người học phải kiên trì và tận dụng các thế mạnh cũng như năng khiếu của bản thân qua sự rèn luyện của giảng viên thanh nhạc.

 

Trung tâm âm nhạc OMELY liên tục khai giảng các khóa học thanh nhạc và cá lớp học hát KARAOKE chuyên nghiệp. Luôn đảm bảo chất lượng cao, uy tín, giáo trình cập nhật, hiện đại, phù hợp với mọi đối tượng. Học phí cực hấp dẫn, cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ. Rất hân hạnh được đón tiếp.

 

Tags: hoc thanh nhac co banhoc thanh nhac nang cao, trung tam thanh nhacthanh nhac tp hcmhoc hat karaoke

Bình luận